RE Driver Checker v2.7.4 by P.E Onimusha & Unregistered !

Posted: July 15, 2014 in REA's Tutorials Archive

Đây là hai bài phân tích chương trình Driver Checker được thực hiên bởi hai thành viên P.E OnimushaUnregistered !, đăng trên diễn đàn REA vào năm 2010.
Mỗi bài viết là một cách tiếp cận vấn đến khác nhau của từng tác giả.

Trích đoạn bài viết của  P.E Onimusha :

1.  Vì lý do quá trình check key của target khá dài nhưng lại mang tính chất lặp lại, do đó tôi chỉ giải thích một lần đối với mỗi câu lệnh nhất định và coi rằng bạn có thể tự áp dụng với những câu lệnh sau.
2.  Khi chụp hình, một số địa chỉ đã được đặt tên, tên này là do tôi đặt trong quá trình debug, còn việc tại sao tôi có thể biết được, đơn giản là vì tôi đã phải trace nhiều lần để hiểu tác dụng của các địa chỉ đó, không có mẹo gì ở đây cả!
3.  Sau mỗi đoạn code, tôi xây dựng một code tương ứng bằng ngôn ngữ VB.NET, tuy nhiên chỉ mang tính tượng trưng mà thôi. Đồng thời, tôi cũng đưa ra giá trị tương ứng đối với FakeKey của tôi, tất nhiên chỉ để minh họa, nếu bạn nhập FakeKey khác, giá trị sẽ khác.
4.  Cuối cùng, vì khả năng rất hạn hẹp, nên bài viết khó tránh khỏi sai sót, mong nhận được sự góp ý của mọi người

Trích đoạn bài viết Unregistered ! :

Xin chào toàn thể anh em REA, năm mới chúc anh em mạnh khỏe, may mắn, tràn đầy hạnh phúc.

Đã khá lâu rồi nhỉ kể từ lần viết tutorial cuối cùng của em… lý do thì nhiều, học hành, gái mú, rượu chè, cờ bạc,… giờ sạt nghiệp rồi đành quay trở về tập tành cờ rách cờ lành 🙂 . Đây là tut đầu tiên của em trong năm mới 2010 này. Một phần để refesh lại kiến thức RE, một phần để dập tắt lời đồn thổi trên REA có tên Unreg hay đi spam nhảm nhí, một phần để kéo lại 2 point bị tricky sư phụ lấy mất, hí hí… Phần cuối cùng to nhất là hi vọng bài viết này sẽ có ích với những bạn mới học “Rờ E”, à quên thiếu phần nhỏ nhỏ con con nữa là để em lưu lại tí tẹo kiến thức rủi sau này quên, hay để đến lúc già moi ra coi cho vui :).

Trong bài viết này sẽ phân tích một phần mềm tên nó là “DriverChecker”, nó có tác đụng scan driver trong máy rồi kiểm tra cập nhật… đại khái là vậy. Nhắc lại lịch sử tí, em quen ẻm này trong một ngày tình cờ, trời không nắng, không mưa, không gió mỗi tội có tí mây 😦 , em đang lang thang trên con đường tình thì gặp mặt ẻm (hình như bên shoptinhoc.com thì phải 🙂 ). Thể là mang ẻm nó về nhà nghỉ, ý quên về nhà em mần thịt. Banh em nó ra đủ chiều, lột hết áo nọ đến quần kia, hai đứa vờn nhau đến tận 3h sáng 1.1.2010 mới mệt 🙂 .

 Bài viết cũng không có kiến thức gì cao siêu hay cũng chẳng hi vọng sẽ khai sáng được tẹo nào nhưng… tất cả những gì tôi viết trong này chỉ mang tính tham khảo, tác giả không chịu trách nhiệm nếu người đọc sử dụng nó vào bất kì mục đích nào.

Download :

P.E Onimusha’s tut: http://www27.zippyshare.com/v/89824720/file.html

Unregistered !’s tut: http://www13.zippyshare.com/v/64257028/file.html

PS: Chắc hai ku P.E Onimusha và Unregistered ! cũng không nhớ là mình đã từng viết bài này cũng nên.

Regards,

m4n0w4r

Comments
 1. Mol says:

  Link P.E Onimusha’s tut bị die rồi bác Kiên ơi, bác up lại được không ạ, mà em thấy là zippyshare nó hay die, sao anh không thử bằng googledrive xem, nén và thêm cái pass là ổn 😀

 2. tất cả các link đều die hết rồi đại ca ơi @@”

 3. trungthanhbp says:

  Chào anh, anh có thể upload những cái ebook mà rea đã từng viết lên được không ạ. Đặc biệt là cuốn Reverse .Net Software 🙂
  Cảm ơn anh !

 4. trickyboy says:

  Đù, mình có trừ point của member trên sao ta?? @..@

 5. kienmanowar says:

  Á đù, trick em hiển linh, thảo nào trời gió bão quá :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.